Trusted Provider

INET คือบริษัทไทยที่ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้าน Cloud Infrastructure และ Digital Platform อันดับ 1 * สำหรับธุรกิจที่ต้องการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล และเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ

เราคือ "ผู้ให้บริการ" ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนาน บริการของเราครอบคลุมตั้งแต่บริการ Cloud Solutions บริการ INET Data Center (INET-IDC) บริการ Internet Access รวมถึงบริการ Business Platform ที่ได้มาตรฐานระดับสากล

* จากผลสำรวจ Local Cloud Provider - IDC Semiannual Public Cloud Service Tracker 2022

INET One Platform

เราคือผู้นำและผู้พัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในยุค Thailand 4.0 ด้วยแพลตฟอร์มที่หลากหลาย รองรับเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ เช่น การบริหารจัดการ, การเงิน, การเกษตร, การแพทย์, การออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย การันตีด้วยมาตรฐานระดับสากลภายใต้ชื่อ INET One Platform

New Services

แนะนำบริการใหม่ เพื่อช่วยเหลือธุรกิจคุณ
showcase

Hybrid Cloud

เทคโนโลยีที่นำข้อดีของ Public Cloud และ Private Cloud เกิดเป็น Cloud Solution ที่มีความยืดหยุ่น ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบของทั้งสองระบบตามความต้องการของธุรกิจ โดยข้อมูลที่สำคัญยังคงถูกใช้ในพื้นที่ Data Center ลูกค้า หรือ Private Cloud และสามารถใช้ทรัพยากร โครงสร้างด้าน IT ร่วมกันกับ Public Cloud ที่ INET ได้

รายละเอียด
showcase

Blockchain as a Service

Infrastructure สำหรับใช้งาน Blockchain Technology ที่มาพร้อมกับเครื่องมือบน Platform Hyperledger ช่วยให้การขึ้นระบบทำได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้คำปรึกษาเรื่องการนำ Blockchain เข้าไปช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในองค์กรของท่านอย่างครบวงจร ตั้งแต่การศึกษาปัญหาออกแบบและพัฒนาระบบ รวมไปถึงการให้บริการหลังการขาย

รายละเอียด
showcase

ATaaS - Analytics as a Service

บริการซอฟท์แวร์ในการวิเคราะห์ข้อมูล และแสดงผล เป็นกราฟในรูปแบบต่าง ๆ ในรูปแบบออนไลน์ที่สามารถ อัปเดตข้อมูลได้แบบ Near Real-time ซึ่งจะช่วยให้ ทีมฝ่ายบริหารสามารถมองเห็นข้อมูลที่ช่วยในการ ตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น เพื่อวางแผนหรือแก้ไขปัญหา ได้อย่างทันเวลา

รายละเอียด

ทำไมต้อง INET

High Performance

ให้บริการสโรเรจพื้นที่จัดเก็บ เซิร์ฟเวอร์ เน็ตเวิร์ค และเทคโนโลยีความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าธุรกิจ

Scalability & Flexibility

ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางไอซีที ที่สามารถปรับเพิ่มลดขนาดของการใช้งานได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองได้ทันตามความต้องการขององค์กรและตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน พร้อมการบริหารจัดการ

Fast Time to Market

ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางไอซีที ที่ยืดหยุ่น และปรับได้ตามขนาดการใช้งานขององค์กรที่รองรับการขยายตัวของสินค้าและบริการตามความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

SLA Guarantee 99.95%

มั่นใจได้ในประสิทธิภาพในระดับสูง ตามข้อตกลงบริการ 99.95% ตามหลักเกณฑ์ด้านความปลอดภัย มาตรการป้องกันข้อมูลรั่วไหล และทีมซัพพอร์ตรองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

Cost Saving

ประหยัดต้นทุน ด้วยรูปแบบค่าบริการ จ่ายเท่าที่ใช้ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝงด้านการรับ-ส่งข้อมูล ไม่ต้องลงทุนด้านการบำรุงรักษา

Support DR, BCP and HA

ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางไอซีทีที่ผนึกการกู้คืนกับระบบการป้องกันภัยพิบัติทางไซเบอร์ ลดต้นทุน แต่เพิ่มความสามารถในการจัดการ

Our Services
& Solutions

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
ด้วยบริการที่หลากหลายจากไอเน็ต

Scan Meดาวน์โหลดโบรชัวร์บริการ
เพียงคลิก/สแกนคิวอาร์โค้ด

News & Activities

blog

INET ตั้งเป้าเติบโต 20% ในปี 2567

INET กำลังพัฒนาสร้าง Platform Service Provider ซึ่งเป็นเซอร์วิสที่เหนือกว่า Cloud Provider ที่เรียกว่า Digital Platform Era เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น

blog

INET ร่วมมือกับ สมาคมสัตวแพทย์ผู้ควบคุมฟาร์มสัตว์เคี้ยวเอื้อง เพื่อพัฒนา Digital Transformation

INET และ สมาคมสัตวแพทย์ผู้ควบคุมฟาร์มสัตว์เคี้ยวเอื้อง ได้ร่วมลงมือความร่วมมือ (MOU) เพื่อยกระดับสมาคมฯให้ก้าวเข้าสู่ Digital Transformation

blog

INET ร่วมมือกับสมาคมประสาทวิทยาแห่งประเทศไทย ในการร่วมพัฒนา Digital Transformation

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ พญ.ทัศนีย์ ตันติฤทธิศักดิ์ นายกสมาคมประสาทวิทยาแห่งประเทศไทย ในการร่วมพัฒนา Digital Transformation