Trusted Provider

INET คือบริษัทไทยที่ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้าน Cloud Infrastructure และ Digital Platform อันดับ 1 * สำหรับธุรกิจที่ต้องการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล และเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ

เราคือ "ผู้ให้บริการ" ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนาน บริการของเราครอบคลุมตั้งแต่บริการ Cloud Solutions บริการ INET Data Center (INET-IDC) บริการ Internet Access รวมถึงบริการ Business Platform ที่ได้มาตรฐานระดับสากล

* จากผลสำรวจ Local Cloud Provider - IDC Semiannual Public Cloud Service Tracker 2022

INET One Platform

เราคือผู้นำและผู้พัฒนานวัตกรรมทางเทคโนโลยี เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในยุค Thailand 4.0 ด้วยแพลตฟอร์มที่หลากหลาย รองรับเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ เช่น การบริหารจัดการ, การเงิน, การเกษตร, การแพทย์, การออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย การันตีด้วยมาตรฐานระดับสากลภายใต้ชื่อ INET One Platform

New Services

แนะนำบริการใหม่ เพื่อช่วยเหลือธุรกิจคุณ
showcase

e-Tax invoice

ใบกำกับภาษีที่ปรับรูปแบบจากที่เคยเป็นกระดาษสู่ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถจัดทำข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ตามรูปแบบที่กำหนด ส่งมอบให้ผู้ซื้อสินค้าหรือผู้รับบริการ ด้วยระบบที่เชื่อมโยงกับกรมสรรพากร ตลอดจนเก็บรักษาข้อมูลใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยในระบบสารสนเทศ เพื่อช่วยลดภาระและเพิ่มเวลาทำธุรกรรมของตนเองได้มากยิ่งขึ้น

รายละเอียด
showcase

AI - Artificial Intelligence

บริการ Infrastructure สำหรับวิเคราะห์ และประมวลผลข้อมูลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แม่นยำยิ่งขึ้น ลดขั้นตอนและระยะเวลาการจัดการข้อมูลซึ่งจะช่วยลดข้อผิดพลาดของมนุษย์ สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น

บริการ Chatbot ให้บริการ Software และ Engine ในการตอบคำถามอัตโนมัติ ผ่านทางช่องทาง Social Medias ต่าง ๆ สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา

รายละเอียด
showcase

Hybrid Cloud

เทคโนโลยีที่นำข้อดีของ Public Cloud และ Private Cloud เกิดเป็น Cloud Solution ที่มีความยืดหยุ่น ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบของทั้งสองระบบตามความต้องการของธุรกิจ โดยข้อมูลที่สำคัญยังคงถูกใช้ในพื้นที่ Data Center ลูกค้า หรือ Private Cloud และสามารถใช้ทรัพยากร โครงสร้างด้าน IT ร่วมกันกับ Public Cloud ที่ INET ได้

รายละเอียด

ทำไมต้อง INET

High Performance

ให้บริการสโรเรจพื้นที่จัดเก็บ เซิร์ฟเวอร์ เน็ตเวิร์ค และเทคโนโลยีความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าธุรกิจ

Scalability & Flexibility

ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางไอซีที ที่สามารถปรับเพิ่มลดขนาดของการใช้งานได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองได้ทันตามความต้องการขององค์กรและตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน พร้อมการบริหารจัดการ

Fast Time to Market

ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางไอซีที ที่ยืดหยุ่น และปรับได้ตามขนาดการใช้งานขององค์กรที่รองรับการขยายตัวของสินค้าและบริการตามความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

SLA Guarantee 99.95%

มั่นใจได้ในประสิทธิภาพในระดับสูง ตามข้อตกลงบริการ 99.95% ตามหลักเกณฑ์ด้านความปลอดภัย มาตรการป้องกันข้อมูลรั่วไหล และทีมซัพพอร์ตรองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

Cost Saving

ประหยัดต้นทุน ด้วยรูปแบบค่าบริการ จ่ายเท่าที่ใช้ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝงด้านการรับ-ส่งข้อมูล ไม่ต้องลงทุนด้านการบำรุงรักษา

Support DR, BCP and HA

ให้บริการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางไอซีทีที่ผนึกการกู้คืนกับระบบการป้องกันภัยพิบัติทางไซเบอร์ ลดต้นทุน แต่เพิ่มความสามารถในการจัดการ

Our Services
& Solutions

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
ด้วยบริการที่หลากหลายจากไอเน็ต

Scan Meดาวน์โหลดโบรชัวร์บริการ
เพียงคลิก/สแกนคิวอาร์โค้ด

News & Activities

blog

INET รับประกาศนียบัตรรับรองการต่ออายุสมาชิก CAC ครั้งที่ 2

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เข้ารับประกาศนียบัตรรับรองการต่ออายุสมาชิกแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย ครั้งที่ 2 (Recert 2) ในงานมอบประกาศนียบัตร CAC Certification Ceremony 2024

blog

เทคโนโลยี 5G ช่วยเสริมศักยภาพ IoT ในอุตสาหกรรมใดบ้าง

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การรวมพลังของ 5G และ IoT (Internet of Things) ได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถในหลากหลายด้าน

blog

INET เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุนเยี่ยมชมธุรกิจด้าน Platform Service Provider

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ต้อนรับนักลงทุนเยี่ยมชมธุรกิจด้าน Platform Service provider ณ อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ชั้น IT ห้อง INET HALL เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา