Announcement

 
blog

ชี้แจงกรณีการฟ้องร้องการละเมิดลิขสิทธิ์

จากกรณีที่บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด ได้มีการฟ้องร้องบริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ต่อศาลทรัพย์สินทางปัญญา

blog

ชี้แจงกรณีมิจฉาชีพแอบอ้างชักชวนให้ลงทุน

ตามที่มีมิจฉาชีพนำภาพผู้บริหารและชื่อบริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) รวมถึงมีการแอบอ้างว่าเป็นบริษัทในเครือ ชักชวนลงทุนแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์/การลงทุนในรูปแบบเงินฝากออนไลน์ โดยจะได้ผลตอบแทนจากการลงทุนจำนวนมากนั้น

News

 
blog

INET รับประกาศนียบัตรรับรองการต่ออายุสมาชิก CAC ครั้งที่ 2

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เข้ารับประกาศนียบัตรรับรองการต่ออายุสมาชิกแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย ครั้งที่ 2 (Recert 2) ในงานมอบประกาศนียบัตร CAC Certification Ceremony 2024

blog

INET เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุนเยี่ยมชมธุรกิจด้าน Platform Service Provider

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ต้อนรับนักลงทุนเยี่ยมชมธุรกิจด้าน Platform Service provider ณ อาคารไทยซัมมิท ทาวเวอร์ ชั้น IT ห้อง INET HALL เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา

blog

INETREIT รายงานผลไตรมาสแรก ดำเนินการเพิ่มทุนได้ตามเป้าหมาย โดยมีสินทรัพย์เติบโตมากกว่า 7,300 ล้านบาท ชูปันผล 9.7%*

คุณสุตกานต์ แน่นหนา กรรมการผู้จัดการ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ไอเน็ต เปิดเผยข้อมูลภาพรวมของกองทรัสต์ผ่านงาน Opportunity Day

blog

อินเทลลิจิสต์ จับมือ บจก. ดั๊กคิง เพื่อยกระดับการผลิตเข้าสู่ระบบ Manufacturing 4.0

บริษัท อินเทลลิจิสต์ จำกัด (มหาชน) ในเครือ บมจ. อินเทอร์เน็ตประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาใช้บริการระบบ Data portal & Data Warehouse Service กับบริษัท ดั๊กคิง จำกัด

blog

INET เคาะปันผล 0.116 บาท ตั้งเป้าปี 67 เติบโต 20%

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) จัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น(AGM) ประจำปี 2567 โดยมี คุณมรกต กุลธรรมโยธิน กรรมการผู้จัดการบริษัท และ คุณวัลล์ชัย เวชชีวะดำรงค์ รองกรรมการผู้จัดการ เข้าร่วมประชุม

blog

One Space ร่วมเสวนาภายในงาน วันอนามัยโลก ประจำปี 2567

คุณเดชา อุปถัมชาติ ตัวแทนจากบริษัท วันสเปช คอร์เปอเรชัน จำกัด ร่วมเสวนาในหัวข้อ HINT Claim System ในวันอนามัยโลก

blog

INET ตั้งเป้าเติบโต 20% ในปี 2567

INET กำลังพัฒนาสร้าง Platform Service Provider ซึ่งเป็นเซอร์วิสที่เหนือกว่า Cloud Provider ที่เรียกว่า Digital Platform Era เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น

blog

INET ร่วมมือกับ สมาคมสัตวแพทย์ผู้ควบคุมฟาร์มสัตว์เคี้ยวเอื้อง เพื่อพัฒนา Digital Transformation

INET และ สมาคมสัตวแพทย์ผู้ควบคุมฟาร์มสัตว์เคี้ยวเอื้อง ได้ร่วมลงมือความร่วมมือ (MOU) เพื่อยกระดับสมาคมฯให้ก้าวเข้าสู่ Digital Transformation

blog

INET ร่วมมือกับสมาคมประสาทวิทยาแห่งประเทศไทย ในการร่วมพัฒนา Digital Transformation

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ พญ.ทัศนีย์ ตันติฤทธิศักดิ์ นายกสมาคมประสาทวิทยาแห่งประเทศไทย ในการร่วมพัฒนา Digital Transformation

Article

 
blog

เทคโนโลยี 5G ช่วยเสริมศักยภาพ IoT ในอุตสาหกรรมใดบ้าง

ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การรวมพลังของ 5G และ IoT (Internet of Things) ได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและขีดความสามารถในหลากหลายด้าน

blog

รู้จักกับแหล่งข้อมูล (Data Sources) : ขุมทรัพย์ที่ธุรกิจไม่ควรมองข้าม

อย่างที่ทราบกันดีว่า Big Data นั้นคือข้อมูลที่มีอยู่จำนวนมหาศาล แล้วเคยสงสัยกันหรือไม่ว่าแหล่งที่มาของข้อมูล (Data Sources) นั้นมาจากแหล่งใด ทำไมจึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่ขับเคลื่อนธุรกิจยุคดิจิทัลได้

blog

เจาะลึก 5 ข้อดีของ Data กับทีมขาย

Data หรือข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจช่วยเพิ่มยอดขายให้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพียงหากนำข้อมูลที่มีมาใช้อย่างเหมาะสม

blog

ส่องธุรกิจประเภทใด ใช้ประโยชน์จาก Big Data

ธุรกิจในยุคดิจิทัลไม่ว่าจะองค์กร หรือธุรกิจขนาดใด การใช้ข้อมูลสามารถสร้างข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าคู่แข่งได้ โดยเฉพาะการใช้ Big Data ที่เป็นการรวบรวมข้อมูลจำนวนมหาศาลประมวลผลและวิเคราะห์ร่วมกัน

blog

ใครบ้างที่ควรใช้ Big Data

Big Data คือ ข้อมูลจำนวนมหาศาลที่ทุกธุรกิจหรือองค์กรให้ความสำคัญ และต้องการจัดการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีอยู่ นำออกมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพ เพื่อประโยชน์สูงสุด

blog

ข้อมูลแบบไหนถึงเรียกว่า Big Data

เทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด ทำให้การใช้ถึงอินเทอร์เน็ตมีประสิทธิภาพมากกว่าสมัยก่อน ผู้คนเข้าถึงข้อมูลได้หลากหลายรูปแบบ กับช่องทางที่มีมากขึ้น

blog

ข้อควรระวังกับการใช้ Big Data

ทุกวันนี้เราเห็นได้ชัดว่าพฤติกรรมของสังคมในโลกยุคดิจิทัล มีการใช้ชีวิตบนโลกออนไลน์มากกว่าโลกความเป็นจริง ทำให้การใช้งานถูกบันทึกเป็นข้อมูลเพื่อใช้ในเชิงธุรกิจเป็นจำนวนมาก

blog

ไขกุญแจ ธุรกิจเติบโตในยุคดิจิทัล

ในยุคดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงรอบด้านอย่างรวดเร็ว รวมถึงความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภค แล้วอะไรที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จได้

blog

Focus อะไรให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

ธุรกิจที่ Focus ถูกจุดในสมรภูมิการแข่งขันทางธุรกิจ ข้อมูลเปรียบเสมือนอาวุธลับที่ช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายที่จะคว้าชัยสู่ความสำเร็จได้ มีดังนี้