News

 
blog

ทำธุรกิจร้านเล็บให้ปังไปกับแอปพลิเคชั่น Loga

INET ร่วมกับ Loga ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อ "ทำร้านเล็บยังไงให้ปังในยุค 4.0" ณ SEAC อาคาร FYI Center เพื่อถ่ายทอดความรู้ที่มีประโยชน์สำหรับธุรกิจร้านทำเล็บในยุค 4.0 โดยใช้เทคโนโลยีมาเป็นส่วนช่วยสนับสนุนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

blog

INET พร้อมแล้วกับการเป็นผู้ให้บริการออกใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ ที่จะเพิ่มความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ พร้อมผลักดันประเทศเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ถือเป็น Certificate สำหรับใช้เป็นลายมือชื่อดิจิทัล (Digital Signature) ที่มีความมั่นคงปลอดภัย และเป็นมาตรฐานสากลให้กับภาคธุรกิจ และบุคคลที่มีความสนใจในการทำธุรกรรมออนไลน์ หรือ Confirm Order ต่าง ๆ

blog

INET ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ผ่านงานสัมมนา IT Future for Capital Market #1/2562

INET ร่วมเป็นวิทยากรงานสัมมนา IT Future for Capital Market #1/2562 Integration Evolution วิวัฒนาการผสานต่อยอด เจาะลึก อัพเดทไอทีเทรนด์ก้าวทันเทคโนโลยี จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

blog

VMware เชื่อมั่น INET ให้เป็นผู้ให้บริการ VMware Cloud Verified Partners รายแรกในประเทศไทย

ไอเน็ตได้ร่วมแสดงวิสัยทัศน์เกี่ยวกับความพยายามในการผลักดันบริการคลาวด์และนวัตกรรมและเตรียมความพร้อมในการรับมือกับ Cloud Economy

blog

INET รับรางวัล FY18 Most Innovative Cloud Partner of the Year ในงาน Cisco Thailand & Indochina partner Appreciation Event 2019

INET ขึ้นรับรางวัลจากบริษัท Cisco ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 28-30 มีนาคม 2562 ณ จังหวัดเชียงราย

blog

INET คว้ารางวัล Strategic Award 2018 "Hybrid Cloud & Azure Stack" จาก HPE

ไอเน็ตเข้ารับรางวัลพิเศษในงาน HPE Partner Kickoff 2019 ซึ่งรางวัลที่เราได้รับคือ Strategic Award 2018 "Hybrid Cloud & Azure Stack"

Article

 
blog

INET HPE Hyperconverged Cloud power by SimpliVity

พบกับเทคโนโลยีใหม่ได้แล้ววันนี้บน INET HPE Cloud กับ HPE SimpliVity 380

blog

Big Data มีประโยชน์ต่อภาคธุรกิจมากกว่าที่คิด

Big Data นั้นสามารถนำมาประยุกต์ใช้ประโยชน์กับภาคธุรกิจได้อย่างไรกันแน่ เราจึงได้ยกตัวอย่างการนำ Big Data ไปวิเคราะห์เพื่อคาดการณ์อนาคตสำหรับภาคธุรกิจ มาอธิบายให้ทุกคนทราบ เพื่อให้เห็นภาพกันง่ายขึ้นดังนี้

blog

ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax invoice) เรื่องที่ผู้ประกอบการยุค 4.0 ทุกคนต้องรู้ !

หลายคนอาจจะนึกไม่ถึงว่า การออกใบกำกับภาษีแบบกระดาษจากผู้ขายไปถึงผู้ซื้อนั้น มีค่าใช้จ่ายตลอดทาง ไม่ว่าจะเป็นค่ากระดาษ ค่าซองใส่เอกสาร ค่าเครื่องพิมพ์/หมึกพิมพ์ ค่าเสื่อมเครื่องพิมพ์ ค่าไฟในการพิมพ์ ค่าจัดส่งเอกสาร ค่าแรง

blog

5 ประโยชน์ของ Cloud Computing ที่ดีต่อธุรกิจของคุณ

Cloud Computing คือนวัตกรรมที่มีประโยชน์กับธุรกิจ ทั้งด้านการลดต้นทุน เพิ่มความสามารถด้านไอที ไปจนถึงการเพิ่มศักยภาพด้านอื่น ๆ ที่สร้างความได้เปรียบให้กับธุรกิจ ดังนี้